ดูหนังออนไลน์

ขอเชิญทุกคนมา ดูหนังออนไลน์ เรื่อง We Still Kill the Old Way (2014)

สวัสดีเพื่อนเพื่อนชาวแฟนหนังที่น่ารักทุกท่านค่ะ ใครที่ชื่นชอบการ ดูหนังออนไลน์ วันนี้เรามีมาแนะนำทุกคนแน่นอน ก็จะเป็นหนังมาเฟียสุดมันส์ สไตล์บริทิชอาชญกรรมดราม่า หรือ หนังอาชญากรรมสไตล์อังกฤษนั่นเองค่ะ โดยหนังเรื่องนี้ ก็จะมาเปิดเผยเรื่องราวการปะทะกันระหว่างแก๊งมาเฟียรุ่นเดอะ ที่ปกครองกันด้วยจรรยาบรรณแห่งมาเฟีย และนักเลงวัยโจ๋อารมณ์ร้อน ที่ต่างฝ่ายต่างก็ไม่ยอมกัน เนื่องด้วยเหตุการณ์ล้ำเส้นฆ่าคนของอีกฝ่ายตาย งานนี้รุ่นเดอะมากประสบการณ์ กับรุ่นใหม่อ่อนหัดใครจะรอดใครจะร่วง แค่คิดก็น่าตื่นเต้นแล้วค่ะ และหนังเรื่องนี้ก็มีชื่อเรื่องว่า We Still Kill the Old Way (2014) มาเฟียขย้ำนักเลง นั่นเองค่ะ ถ้าเพื่อน ๆ อยากรู้จักหนังเรื่องนี้ให้มากขึ้น เราก็มาทำความรู้จักมันพร้อมกันไปเลยค่ะ 

ดูหนังออนไลน์

ข้อมูลเกี่ยวกับ We Still Kill the Old Way (2014) มาเฟียขย้ำนักเลง

We Still Kill the Old Way (2014) มาเฟียขย้ำนักเลง เป็นหนังแนวบริทิชอาชยกรรมดราม่า ที่กำกับโดย Sacha Bennett และเขียนบทโดย Dougie Brimson, Gary Lawrence และ Sacha Bennett ในส่วนของนักแสดงนั้นก็ประกอบไปด้วย Ian Ogilvy, Alison Doody, Lysette Anthony และ James Cosmo หนังถูกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2014 ค่ะ 

เรื่องย่อของ We Still Kill the Old Way (2014) มาเฟียขย้ำนักเลง 

ริชชี่ ชายชรารุ่นเดอะที่มีอดีตที่ไม่ธรรมดาเลยสักนิด เพราะเขาคืออดีตมาเฟียชั้นแนวหน้าของวงการ ที่ผ่านประสบการณ์การฆ่า และการเอาชีวิตรอดมานับครั้งไม่ถ้วน มาตอนนี้เขาก็ได้เกษียณออกมาใช้ชีวิตอย่างสงบ ใน ประเทศสเปนกับลูกสาวคนสวยของเขา แต่เขาก็ยังคงคิดถึงงานเก่าของตัวเองอยู่เสมอ แต่แล้ววันหนึ่ง ชาลี พี่ชายของเขาซึ่งเป็นอดีตหัวหน้าแก๊งมาเฟีย บังเอิญผ่านมาพบแก๊งนักเลงวัยรุ่น กำลังรุมโทรมเด็กสาวคนหนึ่ง เขาจึงได้เข้าไปช่วยเหลือจนเธอคนนั้นหนีไป

ด้ส่วนเขาก็โดนรุมทำร้ายจนในที่สุดเขาก็ได้เสียชีวิตลง ริชชี่และเพื่อรุ่นเดอะอีกสามคน ซึ่งอดีตก็ล้วนเป็นมาเฟียชั้นแนวหน้าทั้งหมด ก็ได้มารวมพิธีศพพร้อมสืบสาวเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทางด้านหัวหน้าแก๊งนักเลงสุดชั่วอย่าง อารอน เองก็ร้อนใจไม่ใช่น้อย เพราะเขากลัวว่า ลอเรน แฟนสาวของเขา ที่เขาได้หลอกเธอไปให้พวกรุมโทรมนั้นจะไปแจ้งตำรวจ ดังนั้นเขาจึงไปข่มขู่เธอ ทางด้านริชชี่ก็ได้ไปยังจุดเกิดเหตุ และพอจะทราบเบาะแสของคนร้าย เขาจึงได้ไปพบ ลอเรนเพื่อขอทราบความจริง แต่เธอก็ไม่อยากพูดอะไรแล้ว เพราะอารอนขู่จะประจานปล่อยคลิปเธอ ริชชี่เลยพูดเตือนสติว่า ต่อให้ครั้งนี้เรื่องจะจบลงเขาก็จะขู่เธอไปเรื่อย ๆ

เธอเลยยอมเล่าความจริงทั้งหมดให้ฟัง ต่อมาฝ่ายริชชี่ได้สืบประวัติคนในแก๊งอารอน จนได้ข้อมูลลูกน้องของเขามาสองคน พวกเขาเลยจับทั้งสองคนมาเค้นหาความจริง แต่ทั้งสองคนก็มีลูกเล่นไม่เบา ริชชี่เลยจัดการเก็บพวกเขาทั้งสองคน  ต่อมาลอเรนก็ได้เป็นนางนกต่อให้ริชชี่ หลอกให้แก๊งของอารอน บุกไปฆ่าริชชี่ที่นอนป่วยอยู่ในโรงพยาบาลสำเร็จ พวกเขาต่อสู้กันอย่างดุเดือด เสียงปืนที่กระหน่ำทำให้ตำรวจ FBI ยกโขยงกันมาเช่นกัน แต่แล้วพวกเขาที่อ่อนประสบการณ์ การกำจัดคนกว่าอดีตมาเฟีย เลยพลาดท่าถูกแก๊งริชชี่จัดหนักจัดเต็ม อารอนเลยจับลอเรนเป็นตัวประกัน ซึ่งนั่นคือจุดอ่อนของริชชี่

ก่อนเตรียมตัวจะยิงรุ่นเดอะให้ตายไปทีละคน แต่แล้วลูกน้องของเขาคนหนึ่งที่แอบชอบลอเรนมาตลอด ก็วิ่งพุ่งมาทำร้ายลูกพี่ของตัวเองจนอารอนทำปืนหลุดมือ อารอนรีบคว้าปืนขึ้นมาเล็งไปที่ริชชี่ แต่เขาก็ถูกตำรวจ FBI ที่โผล่เข้ามาเห็นพอดียิงวิสามัญจนตาย เหตุการณ์ในครั้งนี้ทำให้สี่หนุ่มมาเฟียรุ่นเดอะ ตัดสินใจอยู่ที่ลอนดอนเพื่อปล้นธนาคาร ที่เอาเปรียบคนยากคนจนต่อไป ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการสั่งสอนเจ้าของธนาคารเหล่านั้นนั่นเองค่ะ 

วิจารณ์เรื่อง We Still Kill the Old Way (2014) มาเฟียขย้ำนักเลง

ส่วนตัวเรารู้สึกประทับใจในความเด็ดเดี่ยว และสัจธรรมของแก๊งมาเฟียรุ่นเดอะมากค่ะ ดูเหมือนว่าพวกเขาได้ปลิดชีพคนมาเยอะก็จริง แต่พื้นฐานจิตใจของพวกเขานั้น ก็คือคนดีคนหนึ่งที่เกลียดความอธรรม และการเอารัดเอาเปรียบ ในหนังผู้ชมจะสังเกตเห็นการทำงาน และการวางตัวของทั้งสองแก๊งว่าต่างกันอย่างไร แก๊งไหนเรียกว่ามืออาชีพ และแก๊งไหนเรียกว่ามือสมัครเล่น และแก๊งไปน่าเกรงขามกว่ากัน หนังเรื่องนี้ทำออกมาได้น่าสนใจ โดยจุดเด่นก็คือตัวละครที่รับบทเป็นเดอะแก๊งมาเฟียรุ่นเดอะเนี่ยแหละค่ะ ใครชอบหนังแนวนี้ก็รีบหาหนังตัวเต็มไปดูกันเลยนะคะ 

ข้อคิดที่ได้จากการ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง We Still Kill the Old Way (2014) มาเฟียขย้ำนักเลง ก็คือ คนชั่วสมควรได้รับการตอบแทนชั่ว ๆ กลับคืนไปอย่างสาสม ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่จะตอบแทนพวกคนเหล่านี้ ก็คือเวรกรรมที่จะตามทันพวกเขาในเร็ววันนั้นเองค่ะ