Netflix

แนะนำ Netflix เรื่องดังที่น่าสนใจในปี 2022 ที่ทุกคนต้องห้ามพลาด

ในปี 2022 นี้ใครที่เป็นสายดูหนัง ดูซีรี่ย์ผ่าน Netflix เตรียมเฮได้เลยเพราะปีนี้มีซีรี่ย์น่าดู และน่าสนใจมากมายเลย ทั้งเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม และนักแสดงที่มารับบทบาท ก็มีแต่คนที่จะคับแน่นไปด้วยคุณภาพ ซึ่งก็มีทุกแนวครบทุกรสชาติ ให้ทุกคนได้ดูแบบจุใจ แบบที่ไม่มีเบื่อตลอดทั้งปี จะมีเรื่องไหนบ้างที่น่าติดตามมาดูพร้อมกันเลย

Netflix น่าติดตามในปี 2022

  • มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) เรื่องนี้มีเนื้อเรื่องและเรื่องราวที่น่าติดตามมาก เพราะเป็นเรื่องที่ถูกดัดแปลงมาจากเว็บตูน เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ที่มีเชื้อไวรัสซอมบี้ระบาด ทำให้นักเรียนในโรงเรียนต้องพากันเอาตัวรอด เพื่อให้สามารถหลุดออกมาให้ได้ ความสนุกของเรื่องนี้ก็คือ ทุกคนจะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาตัวรอดให้ได้ ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าติดตามมาก
  • ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด (Twenty Five, Twenty One) เป็นเรื่องราวของเด็กวัยรุ่น ที่ต้องละทิ้งความฝันและเป้าหมายของตัวเองไป เพราะปัญหาวิกฤตเศรษฐกิจในปี 1998 เรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่ครบรสมาก ทั้งโรแมนติก คอมเมดี้ และดราม่า ใครเป็นสายดูซีรี่ย์ผ่าน Netflix ต้องห้ามพลาด
  • Forecasting Love and Weather เรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้สดใส ที่มีเรื่องราวของความรักเกิดขึ้นที่กรมอุตุนิยมวิทยาของเกาหลี ที่ได้มีการนำเสนอและตีแผ่มุมมอง เรื่องของการทำงานภายในองค์กร ที่ทุกคนจะได้ทั้งความรู้และความฟินสุดจัดเต็ม
  • Don’t Look Up เรื่องนี้เป็นผลงานที่ทาง Netflix ได้ทำขึ้นมาใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้คือไม่ควรพลาดเลย เพราะเนื้อเรื่องมีความน่าสนใจมาก มันได้มีการบอกเล่าเรื่องราว ที่มีประเด็นของการเสียดสีสังคม และเล่าเรื่องในแนวตลกร้าย ว่าตัวละครหลักได้ไปทราบข่าวมา ว่ามันจะมีดาวหางมฤตยูที่กำลังจะพุ่งชนโลก จึงได้มีการติดต่อทางรัฐบาลให้หาวิธีรับมือ แต่ก็ไม่ได้รับความสนใจ หลังจากนี้เรื่องราวจะเป็นยังไง ทุกคนต้องไปติดตามเลย
  • Single’s Infero โอน้อยออก ใครโสดตกนรก มาต่อกันที่สายเรียลลิตี้กันบ้าง ใครที่ชอบแนวเรียลลิตี้ ก็มีมาแนะนำเช่นเดียวกัน รายการนี้เป็นรายการหาคู่ ที่จะให้หนุ่มหล่อสาวสวยมาเจอกัน แล้วก็ให้ทุกคนทำความรู้จักกัน หากได้ทำความรู้จักกันไปแล้ว ใจตรงกันก็สามารถออกจากเกาะได้ แต่ถ้าหากใครที่จับคู่กันไม่ได้ ก็จะต้องอยู่ติดเกาะร้าง เป็นรายการเรียลลิตี้ที่น่าติดตามมาก

ใครที่กำลังหาอะไรดูผ่านทาง Netflix เพื่อเป็นการคลายเครียดคลายเหงา ดูตามที่ได้แนะนำไป ทุกคนจะไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะได้ทำการรวบรวมและคัดเลือกมาอย่างดีแล้ว ว่าเป็นสิ่งที่น่าสนใจและน่าติดตามแน่นอน ทุกคนไม่ควรพลาดเลย

Related Posts